Tuyệt chiêu để giành chiến thắng khi chơi game poker online

Pocker luôn là một môn thể thao trí tuệ đòi hỏi khả năng tư duy, kỹ năng phán đoán cũng như sự may mắn. Nhưng để có thể trở thành người chiến thắng chung cuộc, ngoài việc phải nắm rõ luật chơi, chúng ta còn phải biết một số thủ thuật được TỶ PHÚ 88 tổng hợp qua 8 tuyệt chiêu để giành chiến thắng khi chơi game poker online và chắc chắn chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chơi Poker tại TỶ PHÚ 88.

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Làm sao để chơi poker thắng được nhiều tiền như anh ấy nhỉ?

1. Chọn bàn chơi phù hợp với số tiền trong túi mình có

Đừng chọn một bàn chơi có Small blind/Big blind cao so với số tiền bạn có vì mục đích kiếm tiền nhanh chóng hay gỡ lại số tiền bạn cần. Sẽ luôn là một sự ngu ngốc khi tự ép mình phải chơi với tâm trạng không thoải mái vì áp lực tiền bạc.

Trên TỶ PHÚ 88 thì việc kiếm lại tiền sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều ngay cả khi bạn đã thua hết sạch bằng cách mời bạn bè cùng chơi, Làm nhiệm vụ, mở hộp quà may mắn, Đăng kí số điện thoại hay là Nạp thẻ…

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Bạn có thể chọn mức cược của bàn chơi phù hợp với số tiền của mình

Hãy nhớ rằng luôn tốt hơn nếu bạn chiến thắng trên bàn chơi của những người chơi kém, còn hơn là luôn thua tại bàn chơi của những pro. Nhưng nếu đã có trong tay một số tiền kha khá, sao không thử sức bản thân với những tay chơi lớn để học hỏi kinh nghiệm và biết được khả năng của bản thân ra sao?

2. Không nên chơi Poker trong khi tâm trạng không thoải mái

Điều thứ hai mà bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu một ván Poker đó chính là tâm trạng của bạn, bởi tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả. Tâm trạng không tốt sẽ dẫn đến việc mắc sai lầm khi đưa ra kết quả trong cuộc chơi.

Nếu bạn liên tục thua trong một khoảng thời gian, hãy nghỉ ngơi một lúc để lấy lại tâm trạng tốt nhất thay vì cứ cố gắng tiếp tục trong sự bực bội. Sự tỉnh táo sẽ luôn giúp chiến thắng đến bạn đối với những cuộc chơi dài hơi tại Cfun68.

3. Sẵn sàng để “Fold” một cách thường xuyên

Fold hay còn gọi là “úp bài” là hành động bỏ bài, xảy ra khi người chơi cảm thấy bài mình không đủ mạnh để cạnh tranh với đối thủ và không muốn theo cược. Số tiền đã cược trước đó sẽ không được hoàn lại khi người chơi fold.
80% số hands (bài của người chơi) các tay chơi poker pro đều được fold.

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Đôi khi “Fold” là lựa chọn sáng suốt nếu bạn không muốn thua sạch

Sẽ luôn khôn ngoan hơn nếu bạn chỉ dành 80% sự tập trung cao độ, số chip (tiền của người chơi) bạn có cho 20% những “hand” đẹp bạn có. Thay vì việc thử vận may của mình cho dù cầm trên tay bài xấu, về chung cuộc đây chính là lý do khiến bạn thua và mất tiền vì những cặp bài không xứng đáng, hãy chơi một cách chọn lọc và cẩn thận.

Trên bàn game Poker online hay trong cuộc sống thực, đôi khi chúng ta phải học cách từ bỏ cho dù luyến tiếc nhiều thế nào đi chăng nữa, phải từ bỏ chúng thì những thứ tốt đẹp hơn mới có thể đến. Sự tỉnh táo sẽ luôn giúp chiến thắng đến bạn đối với những cuộc chơi dài hơi.

4. Quan sát kỹ đối thủ của bạn trong khi chơi game poker online

Đây luôn là kỹ năng tối quan trọng phân biệt những tay chơi chuyên nghiệp hay gà mờ. Dành thời gian và sự tập trung quan sát tất cả những đối thủ của bạn, ngay cả khi bạn đã fold, điều này giúp bạn hiểu được tính cách của từng người và lối chơi, phản ứng của họ thế nào.

Hãy tận dụng những thông tin quý giá đó vào đúng thời khắc, điều này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới trong mọi cuộc chơi, chiến thắng sẽ đến gần hơn với bạn. Có một số người thường mắc sai lầm khi chơi game Poker online nói riêng và các game bài khác nói chung, đó là ngay khi thua từ ván đầu tiên, họ sẽ thoát khỏi bàn chơi và sang bàn chơi mới.

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Quan sát đối thủ chơi trước khhi bắt đầu cũng tạo nên một lợi thế

Kể cả khi đã “fold” hay thua thì bạn vẫn nên quan sát cách chơi của đối thủ, nó sẽ giúp ích cho bạn cả những ván sau nữa. Nếu bạn cứ thua rồi chuyển bàn thì ngoài việc bạn mất tiền ra chẳng còn có ý nghĩa gì nữa. Ở Poker online việc quan sát đối thủ sẽ khó hơn những nếu chú ý chúng ta vẫn có thể nắm bắt được cách đánh của họ.
Hãy biến việc quan sát đối thủ trở thành một thói quen của bạn.

5. Không nên raise trong khi bạn cảm thấy không thể call nếu có 1 đối thủ khác re-raise

Trong thuật ngữ của môn Poker thì Raise có nghĩa là thêm cược hay còn gọi là “tố”, Call là theo cược còn Re-raise là việc tiếp tục nâng cược lên mức cao hơn.
Trên bàn chơi Poker, bạn nên chú ý quan sát đối thủ, nắm rõ vị trí của mình, rất có thể có một trong những player sau bạn sẽ re-raise, nếu lúc đó họ re-raise mà bạn không thể call có nghĩa là bạn đã thua rồi.

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Bạn nên chú ý khi tăng mức cược lên

Vì vậy, hãy chơi một cách khôn ngoan và điềm tĩnh, không những cần hiểu được tính cách của đối thủ, hãy hiểu bài của bạn, đừng vội vàng raise nếu số tiền của bạn không đủ cho những lần call sau vì không ai biết trước chuyện gì sẽ xảy ra và bài của đối phương thế nào.

6. Chỉ nên call khi bài của bạn có thể raise (được sảnh, thùng hoặc cù lũ)

Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên Call khi mà bài của bạn tốt đủ để bạn có thể Raise. Call luôn là một lựa chọn hoặc tồi, hoặc sẽ khiến đối thủ của bạn phải trả giá.

Vì vậy, bạn chỉ nên call khi cảm thấy bài của bạn đủ mạnh để raise, hoặc nắm phần thắng cao hơn. Tuy nhiên hãy raise khi cảm thấy bạn muốn kết thúc ván đấu trước khi đối thủ có board mạnh (board: Sảnh, Đồng chất, Cù lũ…)

7. Bluff luôn là con dao hai lưỡi hãy cẩn trọng với chiêu bài này

Trong Poker thì Bluff có nghĩa là hành động đánh lừa nhằm khiến đối phương tin rằng mình có bài mạnh hơn (hay yếu hơn) họ trong khi thực tế không phải như vậy. Người chơi có thể bluff qua nhiều cách thức như thái độ, cách đặt cược, nâng cược…

chơi Poker tại TỶ PHÚ 88

 

Bluff chú ý nếu đối phương là một tay chơi poker thuần thục

Những tay chơi pro cũng không bao giờ sử dụng bluff như một công cụ để thường xuyên dành chiến thắng. Có thể Bluff luôn thú vị khi bạn dành phần thắng, những hãy nhớ không nên sử dụng Bluff 1 cách thường xuyên không đúng lúc và cũng đừng nên coi nó như 1 giải pháp để bạn tránh việc phải fold .

Biết sử dụng Bluff 1 cách hợp lý sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều. Những nếu đổi thủ của bạn là cái pro thì việc bạn Bluff sẽ khiến họ nhìn ra tất cả, nếu không rõ đối phương thì đừng nên quá mạo hiểm.

8. Poker chỉ là một trò chơi

Và nguyên tắc cuối cùng, bạn chỉ nên coi game Poker online là một trò chơi có thắng có thua, hãy chơi với một thái độ vui vẻ và thoải mái. Chiến thắng khi chơi game poker online không nên quá kiêu ngạo, thua cuộc cũng đừng quá tức giận, hãy coi đó là một kinh nghiệm cho những ván bài sau. muốn Poker là một trò giải trí giúp bạn thư giãn sau những giờ phút lao động căng thẳng. Đồng thời đem lại cho bạn niềm vui, chứ không phải là một môn cờ bạc khiến bạn cáu gắt.

Chúc bạn luôn vui vẻ khi đến với Poker để chơi game poker online, đặc biệt là khi bạn truy cập TỶ PHÚ 88. 

Typhu88

effect

Typhu88 là website phát triển nhất hiện nay, độ tin cậy chính xác cao. Typhu88 sẽ mang lại cho bạn một thế giới đầy màu sắc với nhiều trò chơi phổ biến dễ chơi và dễ trúng thưởng, nhiều khuyến mãi cho khách hàng đăng ký mới. Hãy tham gia Typhu88 để trở thành tỷ phú ngay.

Tải App

effect

  • ios

  • Android

Thanh toán

effect
  • effect
  • effect
  • effect
  • effect
  • effect
effect
effect
Copyright 2021. All rights reserved by Typhu88